แชมพูรักษารากผม ป้องกันผมร่วง ผมบาง 100%

Go down

โหวต

100% 100% 
[ 1 ]
0% 0% 
[ 0 ]
0% 0% 
[ 0 ]
 
คะแนนทั้งหมด : 1

แชมพูรักษารากผม ป้องกันผมร่วง ผมบาง 100%

ตั้งหัวข้อ  Admin on Wed May 20, 2009 1:05 am


แชมพูรักษารากผม ลดปัญหาผมร่วง ผมบาง รากผมอ่อนแอ จากสมุนไพรแท้ 100%

ครั้งแรก คุณจะรู้สึกได้เลยค่ะว่า ผมร่วงน้อยลงมาก และเมื่อใช้ต่อไปเรื่อย ผมจะไม่ร่วงเลย คือจะร่วงแต่เฉพาะผมที่หมดอายุแล้วเท่านั้น แต่จะไม่หลุดร่วงเป็นขยุ้มๆ เหมือนเดิมแน่ค่ะ ด้วยแนวคิดที่เริ่มจากการเน้นรักษาที่รากผม การปรับสมดุลให้หนังศรีษะ ไม่มัน และแห้งเกินไป มีน้ำหล่อเลี้ยงตามธรรมชาติ ช่วยเสริมสร้างเซลล์ผิหนังศรีษะให้แข็งแรง เพื่อรากผมที่เกิดใหม่ แข็งแรง เกาะติดเซลล์ผิวบนหนังศรีษะได้ดีขึ้น ลดการคันบนหนังศรีษะ ลดรังแค ขจัดเชื้อรา เพื่อสุขภาพที่ดีของผม และหนังศรีษะ

ด้วยสารสกัดจาก รากโสมจีน และสมุนไพรหลายชนิด ผสมประสานกับสมุนไพร สูตรของ พระอาจารย์กรรมฐาน ที่เมตตาไว้ในตำราสมุนไพร ทำให้เกิดสมุนไพรอันทรงคุณค่า ช่วยปรับสภาพ และเสริมสร้างเซลล์รากผมให้แข็งแรง ลดความมัน แก้ปัญหาผมร่วงเรื้อรัง

***แนะนำว่า ให้สระอย่างเดียว ไม่ต้องใช้ครีมนวด ใช้ไปเรื่อยๆ ผมจะปรับสมดุลเอง ผมจะไม่แห้งกรอบ ไม่ชี้ฟู ไม่แตกปลาย แล้วผมจะแข็งแรงอย่างธรรมชาติมากๆ ***สำหรับผู้ที่ชอบใช้ครีมนวดผม ถ้าไม่ชิน ก็ชโลม เฉพาะช่วงกลางผมไปถึงปลาย ไม่ต้องใส่ที่โคนผม/หนังศรีษะนะคะ***

แชมพูตัวนี้ ตำรวจในสน.หลายท่านมักมาอุดหนุนเป็นประจำเลยค่ะ ตำรวจมักจะใส่หมวกตลอดเวลา ทั้งยังอากาศที่ร้อน นานๆไป ผมร่วง บาง ล้าน กันมาก พอกบเอามาแจกสาธิต ช่วงแรกเท่านั้น เพียงสระครั้งเดียวก็ได้รับคำชมเลยค่ะ เพราะสระแล้ว ผมไม่หลุดติดหวีเลย หรือ แม่บ้านบางคนก็ร่วงแค่ 2-3 เส้น ถือว่าน้อยนะคะ เมื่อเทียบกับเมื่อก่อน

แชมพูรักษารากผมตัวนี้ ORDER ไม่ตก ตามสถานการณ์บ้านเมืองเลย เพราะด้วยราคาที่ถูกแสนถูก และก็ประหยัดครีมนวดด้วย

ของดีจริง เราอยากให้คุณลองค่ะ

ขนาด 300 กรัม ราคา 179.-(ขวดหัวปั๊ม)

******************************

สนใจสอบถามได้ที่ prasriganesha@hotmail.com
หรือ ดูสินค้าทั้งหมดที่นี่ ----> golden skin house

หรือสั่งซื้อสินค้า/สอบถามได้ที่หมายเลข 084-4264445 ทุกวัน เวลา 12.00-20.00 น.(ผิวทอง)

(งดรับสาย และตอบ เมล์ ทุกวันพระใหญ่ ขึ้น 15 ค่ำ ถึงอีก1 วันถัดไปนะคะ เพราะผิวทองจะไปถือศีล 8 ณ.วัดสังฆทาน ทุกเดือน ๆละ 1-2 วันค่ะ)
avatar
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 35
Join date : 12/05/2009
Age : 35
ที่อยู่ : Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว http://www.ilovemyshopping.com/th/?teppherbb

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ