กฎ กติกา มารยาท สำหรับสมาชิกทุกท่านค่ะ

Go down

กฎ กติกา มารยาท สำหรับสมาชิกทุกท่านค่ะ

ตั้งหัวข้อ  Admin on Sat May 30, 2009 11:04 am

เว็บบอร์ดของบ้านผิวทองคำแห่งนี้ เปิดขึ้นมาโดยมีจุดประสงค์เพื่อให้ท่านลูกค้าที่มาเยี่ยมชม/อุดหนุน สินค้าของผิวทอง ได้มีโอกาสแสดงความคิดเห็น พูดคุย แลกเปลี่ยนข้อมูลและประสบการณ์ ตลอดจนสอบถามข้อมูล เกี่ยวกับความงาม หรือผลิตภัณฑ์ต่างๆ เพื่อที่จะได้เป็นแหล่งความรู้และการแลกเปลี่ยนในเชิงสร้างสรรค์ แก่ทุกท่านที่มาเยี่ยมชมเว็บบอร์ดแห่งนี้

การใช้เว็บบอร์ดก็เสมือนเป็นการเข้าสังคมโดยทั่วไป เพียงแต่เปลี่ยนแปลงรูปแบบของการแลกเปลี่ยนผ่านสื่ออินเตอร์เน็ตเท่านั้น ความราบรื่นและความสนุกสนานจึงจะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อทุกท่านที่เข้าร่วมสังคมเว็บบอร์ดนี้ ปฏิบัติตามกฎ กติกา และมารยาท ซึ่งทางบ้านผิวทองคำขอให้แนวทางเพื่อทุกท่านพึงปฏิบัติตาม ดังนี้

1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่สุภาพ สร้างสรรค์ เป็นมิตร และให้ความเคารพต่อความคิดเห็นของผู้อื่น (แม้ว่าท่านจะไม่เห็นด้วย) โดยหลีกเลี่ยงการใช้ข้อความที่หยาบคาย ก้าวร้าว หรือหมิ่นประมาทผู้อื่น เพราะเป็นสิ่งที่ไม่สร้างสรรค์ ทั้งนี้ ทาง moderator จะพิจารณาแก้ไขหรือลบข้อความที่เห็นว่าไม่เหมาะสมออกไป

2. ห้ามโพสท์ ข้อความ/ รูปภาพ/ลิงค์ ที่อนาจาร หรืออาจส่งผลกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือผิดกฎหมาย หรือขัดต่อจริยธรรมอันดีงาม

3. การตั้งคำถาม ควรสื่อความหมายที่ชัดเจน ให้รายละเอียดด้วย เพื่อที่ผู้ให้คำตอบจะได้ให้ข้อมูลได้ตรงประเด็น เช่น เคยแพ้เครื่องสำอางค์ ผิวแพ้ง่าย เป็นสิวอุดตัน หรือเป็นผื่นแพ้กันแน่ เป็นต้น

4. ในหลักการ ทาง administrator และ moderator จะพยายามจัดการกับเว็บบอร์ด ด้วยความโปร่งใสที่สุด แต่เพื่อให้เว็บบอร์ดดำเนินงานไปอย่างสร้างสรรค์ ทาง administrator และ moderator จะใช้ดุลพินิจแก้ไข ย้าย และลบข้อความตามความเหมาะสม รวมทั้งเก็บข้อมูล IP ของผู้มาใช้เวปบอร์ดตามความเหมาะสม

5. ข้อความที่ปรากฏบนเว็บบอร์ด ถือเป็นความรับผิดชอบของผู้โพสท์ข้อความดังกล่าว ทาง administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความหรือความเห็นใด ๆ ที่ปรากฏในเวปบอร์ด หากท่านพบเห็นข้อความไม่เหมาะสมหรือมีปัญหาเกี่ยวกับข้อความที่ปรากฏในเว็บบอร์ดท่านสามารถติดต่อมาที่ทีมงาน administrator และ moderator ได้โดยตรงที่ prasriganesha@hotmail.com
avatar
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 35
Join date : 12/05/2009
Age : 35
ที่อยู่ : Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว http://www.ilovemyshopping.com/th/?teppherbb

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ